Bà ngoại tỏ tình với ông ngoại trên Facebook: "Tôi yêu chàng trai này đã 47 năm có lẻ!"

Thứ ba, 07/8/2018 | 12:47 GMT+7

Đó là bình luận đầu tiên đầy yêu thương của bà dành cho avatar của ông. Và đằng sau đó là câu chuyện tình dài nửa thế kỷ đầy lãng mạn khiến giới trẻ ngưỡng mộ.

Mới đây, cư dân mạng lại được phen xôn xao khi chứng kiến chuyện tình lãng mạn bắt nguồn từ "cú sét đánh" đầy bất ngờ của ông bà ngoại qua lời kể của cô cháu gái. Yêu nhau từ khi ông 30 bà 23 tuổi, trải qua 47 năm hạnh phúc, con cháu đề huề và trong lần đầu tiên sở hữu tài khoản Facebook, "Tôi yêu chàng trai này đã 47 năm có lẻ!" chính là bình luận đầu tiên bà viết dành cho avatar mới của ông!

Khi bà ngoại tỏ tình với ông ngoại trên Facebook: Tôi yêu chàng trai này đã 47 năm có lẻ! - Ảnh 1.

Bình luận đầy yêu thương của bà dưới avatar mới cập nhật của ông! (Ảnh Hà My)

"Hôm trước con cháu có lập cho hai ông bà cái tài khoản Facebook để tiện nhắn tin, chat chit với mọi người. Đến hôm nay khi vào Facebook thì "bắt quả tang" bà tỏ tình với ông thế này đây! Đời người con gái chỉ mong được như thế này thôi phải không các chị?" - Facebook Hà My chia sẻ trong group Không Sợ Chó.

Hình ảnh thú vị này sau khi được chia sẻ lên MXH đã lập tức thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo cư dân mạng và nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn. Cư dân mạng thực sự ấn tượng với khả năng cập nhật công nghệ đáng nể của cụ ông 77 và cụ bà đã 64 tuổi. 

Qua lời kể của cô cháu gái, chuyện tình suốt 47 năm ròng vẫn vẹn nguyên như ngày đầu của ông bà ngoại khiến giới trẻ vô cùng ngưỡng mộ.

"Ông ngoại em sinh năm 1941 và bà ngoại sinh năm 1954. Ông là giáo viên thanh nhạc, và bà chính là học sinh của ông." - Hà My tâm sự.

Khi bà ngoại tỏ tình với ông ngoại trên Facebook: Tôi yêu chàng trai này đã 47 năm có lẻ! - Ảnh 2.

"Bà em ngày xưa là hot-gái Yên Bái!" (Ảnh Hà My)

"Nghe ông kể, bà ngày xưa là "hot gái" Yên Bái lên Hà Nội học và tới lớp của ông mỗi tuần 1 tiết. Cũng trong một tiết học như thế, ông em lập tức đã "tia" ra bà ngay từ cái nhìn đầu tiên, và thế là hai ông bà yêu nhau. Bà kể, ngày đó ông rất đẹp trai, lãng tử, ối cô tự nhận là người yêu của thầy...

Sau khi học xong Cao đẳng Sư phạm thì bà ngoại em về quê, sau đó là chuỗi ngày ông bà phải xa nhau, bao nhiêu nhớ nhung được ông bà gửi trọn qua những là thư trao đổi thường xuyên. Được một thời gian, chắc chịu không nổi nên ông em xin chuyển hẳn công tác về Yên Bái để được gần bà. 

Khi bà ngoại tỏ tình với ông ngoại trên Facebook: Tôi yêu chàng trai này đã 47 năm có lẻ! - Ảnh 3.

Ông ngoại đẹp trai, lãng tử! (Ảnh Hà My)

Để làm được như vậy ông hẳn đã phải quyết tâm lắm, vì ông là độc đinh nên các cụ chẳng muốn cho đi đâu xa. Nhưng tình yêu đâu có phải là thứ có thể cản được...

Bây giờ khi đã có với nhau con đàn cháu đống, đã lên chức cụ rồi, tình cảm của ông bà em vẫn mặn nồng như ngày nào. Đấy, chả thế mà khi vừa có Facebook một cái là bà đã tranh thủ tỏ tình kiểu công nghệ với ông ngay rồi! Đời người con gái chúng ta, suy cho cùng cũng chỉ cần có một người để yêu suốt đời như vậy, phải không các chị?"

"Tuyệt vời quá, các cụ bây giờ cũng cập nhật công nghệ nhanh thật, lại còn tình cảm kiểu trẻ trung nữa chứ, đáng yêu chết mất! Chúc ông bà thật nhiều sức khoẻ và luôn mặn nồng như ngày đầu nhé!" - Facebook Hoang Tuan bình luận.

Theo Hoanhap.vn